เราช่วยให้ธุรกิจเสื้อผ้าของคุณ สำเร็จได้อย่าไร

บริษัท ทัยวิฆเนศ เบส จำกัด เรามีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตเสื้อผ้าสำเร็จรูปอย่างแท้จริงด้วยประสบการณ์ที่มีมากกว่า 20 ปี คลุกคลีกับวงการเสื้อผ้ามามากมายหลายประเภท ไม่ว่าจะเป็นการ ผลิตเสื้อโปโล เสื้อยืด ชุดยูนิฟอร์ม สินค้าแบรนด์เนม และสินค้าระดับพรีเมี่ยมมากมาย บริษัท ไทยวิฆเนศ ยูนิเทรด จำกัด นำเสนอและตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ได้รับความพึงพอใจตั้งแต่การให้คำปรึกษาและแนะนำเรืองวัตถุดิบ รูปแบบของสินค้า การคุมราคาต้นทุน ไปจนถึงการจัดส่งรวมถึงขจัดปัญหาจำนวนขั้นต่ำทำให้สามารถสบับสนุนการใช้งานของกลุ่มเป้าหมายได้ทุกรูปแบบ

Digitize โปรแกรมการดิจิไทซ์ (การลอกแบบ) ของ OptiTexเป็นชนิด “ปฏิสัมพันธ์ทันที” หมายความว่าในระหว่างการลอกแบบนั้น ผู้ใช้งานสามารถเห็นแพทเทิร์นที่กำลังลอกแบบได้ทันทีบนจอภาพของเครื่องคอมพิวเตอร์
 
Grade โปรแกรมช่วยการเกรดดิ้ง (ขยายไซส์) ของ OptiTex มีความเป็นเอกลักษณ์ ใช้งานง่าย ไม่ว่าจะเป็นการเกรดด้วยมือ หรือเกรดอัตโนมัติ โปรแกรมนี้จะช่วยเปลี่ยนงานเกรดดิ้งจากงานยากให้เป็นงานง่าย พร้อมด้วยความถูกต้อง และแม่นยำ

 

  • “มาตรฐานการผลิตคุณภาพระดับสากล”

    ด้วยประสบการณ์ด้านเสื้อผ้ามาอย่างยาวนาน ทำให้มีลูกค้ามากมายทั้งจากองค์กร และสินค้าแบรนด์เนมที่ไว้ใจในการผลิตของเรา เป็นเครื่องยืนยันการันตีได้ถึงคุณภาพและมาตรฐานที่ดีของไทยวิฆเนศ
  • “ความพร้อมในกำลังการผลิต และ เทคโนโลยีที่ทันสมัย”

    ความพร้อมในกำลังการผลิตและเทคโนโลยีที่ทันสมัยของกำลังการผลิตที่เรามี สามารถมอบคุณภาพสินค้าให้กับลูกค้าของเราได้ทุกรูปแบบ ความต้องการสินค้าผลิตเสร็จที่เดียวไม่ต้องไปวิ่งหาสิ่งที่ต้องการจากที่อื่นๆ

  • “ทีมงานเราคือมืออาชีพ ในธุรกิจ การผลิตเสื้อผ้า”

    บริษัท ไทยวิฆเนศ ยูนิเทรด จำกัดเรามีกำลังการผลิตและบุคคลากรที่มีประสบการณ์ สามารถรองรับแผนงานและควบคุมระบบการผลิตให้ตรงตามคุณภาพมาตรฐานที่ลูกค้าต้องการ 

Visitors: 169,899